5 cách thắt cà vạt đơn giản cho các quý ông vụng về

Với các chàng trai trẻ chưa vợ thì làm sao để thắt cà vạt đẹp đây? Hãy tham khảo các cách thắt cà vạt đơn giản dưới đây để tự trang điểm cho mình một phong cách riêng nhé.

1. Cách thắt cà vạt đơn giản kiểu truyền thống

Cách thắt cà vạt đơn giản kiểu truyền thống từ xa xưa vẫn được nhiều người ưa chuộng nhất. Nó thích hợp với hầu hết các loại áo sơ mi của nam giới. Từ người già đến người trẻ, từ người cao đến người thấp đều có thể thắt được kiểu cà vạt này rất đẹp mà không bị lỗi mốt.

Cà vạt thiết kế kiểu hình nón và kéo dài, tùy thuộc vào chất liệu từng loại mà chúng ta có thể thắt hẹp đối với vải nhẹ hoặc thắt rộng đối với vải dày.

Cách thắt cà vạt đơn giản kiểu truyền thống

2. Kiểu thắt cà vạt Knot Windsor

Cách thắt cà vạt đơn giản kiểu Windsor, lấy tên gọi của Công tước người Anh Windsor, thông thường người ta sẽ thắt kiểu này vào những dịp lễ đặc biệt, giúp người thắt trở nên nổi bật hơn, tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Kiểu thắt cà vạt Knot Windsor

Cách thắt cà vạt kiểu này cần chút tỉ mỉ, người thắt phải điều chỉnh cà vạt sao cho nằm gọn vào cổ áo, và che được phần cúc áo trên của áo sơ mi. Ngoài ra thì cách thắt cà vạt đơn giản này chỉ phù hợp với cổ áo sơ mi kín, nó khá khó khăn nếu kết hợp cùng áo cổ rộng.

3. Kiểu thắt Hoàng tử Albert Knot

Kiểu thắt Hoàng tử Albert Knot

Nghe tên thôi cũng đã hình dung được cách thắt cà vạt đơn giản này mang đậm thần thái của một chàng hoàng tử lịch lãm, nam tính và đầy quyến rũ.

4. Cách thắt cà vạt đơn giản kiểu hoa tuylip

Được liệt kê vào danh sách các cách thắt cà vạt đơn giản, nhưng có thể nói đây là kiểu thắt cà vạt phức tạp nhất trong những cách đơn giản khác. Nhưng với kiểu thắt này, nó cực kì phù hợp cho những chàng trai có cá tính mạnh mẽ và gu thời trang sành điệu. Điều này sẽ khiến bạn khác biệt và nổi bật , để lại ấn tượng sâu trong mắt người khác.

Cách thắt cà vạt đơn giản kiểu hoa tuylip

5. Cách thắt cà vạt đơn giản kiểu củ ấu

Đối với môi trường tiệc tùng, party hay tiệc cưới, cách thắt cà vạt đơn giản kiểu củ ấu này sẽ mang lại vẻ sang trọng, lịch sự cho các chàng trai năng động, thu hút mọi ánh nhìn từ các cô gái nhé.

Cách thắt cà vạt đơn giản kiểu củ ấu

Trên đây là bài chia sẻ về 5 cách thắt cà vạt đơn giản cho các quý ông lịch lãm, hy vọng bài viết của Ngayphunu.net sẽ đem lại thông tin bổ ích cho bạn đọc để biết cách làm đẹp cho bản thân nhé.

>> Xem thêm:

Cách thắt khăn quàng cổ đẹp