Báo giá hóa đơn điện tử CyberBill thu hút doanh nghiệp

Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, báo giá hóa đơn điện tử CyberBill mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều doanh nghiệp. Chính bởi vậy, báo giá hóa đơn điện tử của CyberBill đang thu hút được sự quan tâm của phần lớn các doanh nghiệp hiện nay.

7 gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Báo giá hóa đơn điện tử của CyberBill được chia thành 7 gói dịch vụ, với các mức khác nhau, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp. Cụ thể, đối với gói dịch vụ Cloud-300 sẽ cung cấp cho khách hàng số lượng 300 hóa đơn. Đây là gói hóa đơn phù hợp với các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh với đơn giá hấp dẫn chỉ 1.600VNĐ/HĐ.

 

báo giá hóa đơn điện tử

Gói Cloud-500 cung cấp cho khách hàng 500 hóa đơn, với đơn giá chỉ 1.500VNĐ/HĐ

Gói Cloud-1k cung cấp cho khách hàng số lượng 1.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 1.000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-3k cung cấp cho khách hàng 3000 hóa đơn với đơn giá chỉ 800VNĐ/HĐ

Gói Cloud-5k cung cấp cho khách hàng số lượng 5.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 6000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-10k cung cấp cho khách hàng số lượng 10.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 400VNĐ/HĐ

Và cuối cùng là gói Cloud>20k cung cấp cho quý khách hàng số lượng hóa đơn lớn >20.000 hóa đơn với giá thành ưu đãi. Đây cũng là gói hóa đơn dành cho các doanh nghiệp lớn.

Trở thành đối tác được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Với đa dạng gói dịch vụ cùng báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn, hợp lý, hóa đơn điện tử Cyberbill hiện đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn. Tính riêng trong năm 2019, CyberLotus trở thành đối tác chiến lược của hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, có nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn như: Công ty Bảo hiểm Sài Gòn (BSH), Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương, Home Credit, Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang… Đây là những thành quả, sự nỗ lực của CyberLotus trong việc chinh phục thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử và được sự đón nhận của đông đảo quý khách hàng, các doanh nghiệp lớn trên cả nước; đồng thời, sẽ là “bàn đạp” để CyberLotus phấn đấu hơn nữa trong năm 2020.

Như vậy có thể thấy, CyberBill đang nỗ lực hết mình để mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện, thông minh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong thời đại mới. Bên cạnh đó, so với mức giá chung trên thị trường, báo giá hóa đơn điện tử của CyberBill được đánh giá là vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn các doanh nghiệp.
https://ngayphunu.net/

https://ngayphunu.net/tin-tuc/