Cà vạt lụa – món quà Valentine tặng các ông chồng thành đạt

https://lh6.googleusercontent.com/BCKpUNfKHADqqnpcb8JL6MAsO5NtPTfSVzEb1Vel-1RthLR14VakTDGoeirameK01RpdEhx0VQ_gt2bs8N0Pz5pGl74seWX7SX3-a6nsalQBFrDczfavJr4Jh-Lo6zHgvfKAQFJt

Các chị em phụ nữ đang khá băn khoăn lựa chọn quà tặng cho người đàn ông của mình trong dịp Valentine năm nay,  ý tưởng quà tặng mong muốn sẽ tìm kiếm được một món quà thật độc đáo, bất ngờ và mang nhiều ý nghĩa cho người chồng của mình khiến các chị em đau đầu. 

Chọn quà chuẩn nhất là đánh trúng vào sở thích của chồng, đối với những ông chồng khó tính một chút, cầu kỳ trong cách ăn mặc thanh lịch, sang trọng khi làm việc công sở, ngoại giao đối tác hay phải đi công tác nước ngoài…. Bạn là người nắm rõ nhất sở thích của chồng mình nên năm nay bạn quyết định lựa chọn một món quà cao cấp. Hôm nay nhasilk sẽ chia sẻ cùng chị em một lựa chọn tặng quà Valentine cho chồng yêu – những ông chồng khó tính và chỉnh chu, giúp gỡ rối cho chị em đang hoang mang vì không biết tặng gì cho chồng vào dịp lễ đặc biệt này, hy vọng gợi ý của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn món quà tuyệt vời nhất.

Lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ, bề mặt vải lụa mềm và mượt, sờ vào thấy mát tay không giống với bất kỳ loại vải nào khác. Ngày nay, tuy có sự hỗ trợ của công nghệ nhưng nét đẹp và đặc trưng lớn nhất của lụa Việt có lẽ là quá trình thủ công làm ra nó, là hình ảnh đôi bàn tay thoăn thoắt của người nghệ nhân từng bước, từng công đoạn để hoàn thành. Lụa được dệt thủ công nên ít nhiều khó tránh được sai sót, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm của Nhasilk luôn được kiểm tra gắt gao bất kỳ tấm lụa nào được nhập kho để đảm bảo độ hoàn thiện là cao nhất. 

Tấm lụa tơ tằm được chuyển đến bộ phận thiết kế và cắt may để “biến” thành chiếc cà vạt lụa phù hợp kiểu dáng và kích thước.

Đặc biệt hơn, với kỹ thuật dát vàng 24k thực hiện hoàn hảo công đoạn và với kỹ thuật này bạn có thể yêu cầu Nhasilk dát lên tên hay chữ ký của chồng bạn.

https://nhasilk.com/nhasilkcdn/2019/09/c12d4.jpg

Vì sao chọn thương hiệu lụa Nhasilk? 

  • Cà vạt lụa tơ tằm Nhasilk là một sản phẩm cao cấp với chất liệu 100% xuất xứ Việt Nam.
  • Đặc biệt dòng sản phẩm cà vạt lụa dát vàng 24k là dòng sản phẩm có thể dát vàng họa tiết ( logo, chữ ký)
  • Mẫu mã đa dạng: nhiều loại cà vạt từ cà vạt trơn, cà vạt thiết kế hoa văn, họa tiết, cà vạt handmade, cà vạt thêu tay, cà vạt thủ tướng….
  • Những thiết kế đặc biệt duy chỉ có ở nhasilk 
  • Hộp quà chỉnh chu và tỉ mỉ, làm từ một loại giấy coacher cao cấp.

Nhasilk sử dụng chất liệu truyền thống trong thời trang, dành rất nhiều tình yêu cho chất lụa truyền thống. Mong rằng trong tương lai không xa với sự chung sức và quyết tâm nhiệt thành của mọi người thì ngày lụa Việt ghi dấu trên bản đồ lụa thế giới sẽ không còn xa.

Nhasilk hoàn toàn tin rằng Cà vạt lụa sẽ là món quà hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng Valentine vô cùng đặc biệt và vô cùng ý nghĩa khi lắp lánh ánh kim chữ ký vàng của chông bạn. Chiếc cà vạt mang giá trị thẩm mỹ, chất lượng hoàn hảo chắc chắn mỗi khi chồng bạn sử dụng đều cảm thấy hài lòng.

Cà vạt lụa nhasilk – là món quà Valentine hoàn hảo cho mùa lễ tình nhân 2020.