Cách bố trí bàn giám đốc phát tài phát lộc

Cách bố trí bàn giám đốc phát tài phát lộc

Bố trí bàn giám đốc không chỉ đơn thuần là đặt vào bất cứ vị trí nào cũng được mà nó phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định. Bởi cách bài trí bàn giám đốc có ảnh hưởng rất lớn tới công việc của chính người sử dụng.

Do vậy trong nội dung chia sẻ của bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sắp đặt bàn giám đốc với những điều đại kỵ cần phải tránh:

Tuyệt đối không kê bàn giám đốc nằm giữa phòng

Cách bố trí bàn giám đốc phát tài phát lộc

Nguyên nhân là do bàn giám đốc sẽ không có điểm tựa lưng. Khi bàn đặt ở giữa phòng sẽ tạo ra thế cô lập, không có quý nhân phù trợ. Vì thế mà trong công việc người lãnh đạo sẽ thiếu tỉnh táo, quyết đoán và rất dễ mắc phải những sai lầm. Do đó, khi bố trí bàn làm giám đốc cần phải tìm điểm tựa lưng (chủ yếu là bức tường) nhằm mang tới cảm giác an toàn, vững chãi.

Không kê bàn giám đốc nằm quay lưng cửa ra vào

Cửa ra vào là nơi trao đổi của các luồng khí âm dương. Vị trí bàn giám đốc nằm đối diện hoặc quay lưng với cửa đều không mang lại phong thủy tốt. Người ngồi luôn có cảm giác bị lạnh sống lưng do sự tác động của các luồng sát khí.

Mặt khác, chính sự tác động của tạp âm khiến cho người ngồi không thể tập trung vào công việc, thường xuyên bị căng thẳng gây ra những ảnh hưởng rất lớn tới công việc. Nếu bạn không thể thay đổi vị trí ngồi thì hãy sử dụng vách ngăn hoặc bình phong để hóa giải đại kỵ.

Không nên đặt bàn làm việc có phía sau là cửa sổ

Tuyệt đối bạn không được kê bàn làm giám đốc hay ngay cả bàn nhân viên có phía sau lưng là cửa sổ. Bởi đây là nơi tiếp nhận nắng, gió lưu thông tốt nhất cho căn phòng.

Cách bố trí bàn giám đốc phát tài phát lộc

Khi ngồi quay lưng với cửa sổ thì sẽ cản trở sinh khí và gây sát khí ảnh hưởng tiêu cực tới công việc. Đặc biệt, khi luồng gió bị thốc từ phía sau cũng tác động rất lớn tới sức khỏe của người ngồi. Giải pháp nếu không còn vị trí nào tốt hơn để bố trí bàn giám đốc đó là sử dụng rèm.

Tuyệt đối không kê bàn giám đốc đối diện với khu vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh tồn tại rất nhiều luồng khí độc, ô uế. Do vậy khi bố trí bàn giám đốc đối diện với nhà vệ sinh rất dễ gây ra những ảnh hưởng tới công việc của người lãnh đạo. Để giảm sát khí và tăng vượng khí bạn có thể sử dụng những chậu cây cảnh trong văn phòng.

Trên đây là một số thông tin Nội thất Đăng Khoa chia sẻ với bạn về cách bố trí bàn giám đốc có phong thủy tốt nhất. Mọi nhu cầu nội thất văn phòng, gia đình bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: https://noithatdangkhoa.com

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Nhận biết dấu hiệu rách màng trinh ở bạn nữ chính xác nhất

Du lịch Thái Lan- Kinh nghiệm du lịch thái lan cho người mới đi lần đầu