4 bí quyết để có cách cười đẹp vạn người mê

Cười đẹp có thể là một lợi thế giúp cho bạn ưa nhìn và dễ gần hơn trong mắt người khác. Cười như thế nào để duyên dáng, tự tin nhưng cũng phải thật tự nhiên. Đó là câu hỏi mà có khá nhiều người đặt ra. Dưới đây, Nha khoa Quốc tế 108 xin chia sẻ đến bạn 4 bí quyết để có cách cười đẹp vạn người mê.

Mục lục


4 Nguyên tắc để có được cách cười đẹp 

Nguyên tắc hàm trên

Đây là một trong những mẹo rất quan trọng mà các nhiếp ảnh gia và các người mẫu ảnh chuyên nghiệp luôn lưu ý. Khi cười, hãy chú ý chỉ để hàm trên hé mở thôi. Nếu không khéo ở vấn đề này, bạn sẽ cười với cả hai hàm răng. Điều đó sẽ làm cho nụ cười của bạn trở nên vô cùng gượng gạo và rất khó chịu. 

Nguyên tắc hàm trên để có được cách cười đẹp 

Nguyên tắc hàm trên để có được cách cười đẹp 

Đặt lưỡi đằng sau răng mỗi khi cười

Có nhiều người cảm thấy bức ảnh cười của mình rất lố vì cười hơi quá. Bạn có biết tại sao lại như vậy không? 

Mách nhỏ cho bạn một bí kíp đó là khi cười thì hãy đặt lưỡi phía sau răng. Như vậy thì khuôn miệng của bạn sẽ không bị kéo quá mức dẫn đến việc cười không đẹp. 

Ngước cằm lên

Khi chụp ảnh, đặc biệt là đối với những người có chút mũm mĩm. Sẽ thật là tệ khi mà một chiếc ảnh toàn ngấn mỡ. Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này đó chính là hãy ngước cằm lên mỗi khi chụp ảnh. 

Ngước cằm lên khi cười 

Ngước cằm lên khi cười 

Nghĩ đến khoảnh khắc hạnh phúc của bạn để có cách cười đẹp 

Hãy nghĩ đến khoảnh khắc bạn hạnh phúc và vui vẻ nhất để có được một nụ cười tự nhiên và rất chân thật. Lúc này, bạn không chỉ cười bằng miệng mà ánh mắt còn lấp lánh đầy niềm vui, vô cùng mãn nguyên. 

Tham khảo 7 Điều về Răng sứ thẩm mỹ bạn NÊN biết tại Nha khoa Quốc tế 108

Các cách cười đẹp? 

Nụ cười sẽ là điểm cộng rất tốt khi chúng ta nhìn vào một người. Nếu có cách cười đẹp thì sẽ dễ dàng ghi điểm và để lại ấn tượng tốt trong mắt của đối phương. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một cách cách cười đẹp nhé. 

Kiểu cười mỉm

Đây là cách cười thông thường nhất mà ai cũng đều sẽ cười mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cười mỉm cũng sẽ tự nhiên và thật sự đẹp. Vậy, cười mỉm như thế nào thì được xem là đẹp và thu hút. Cách cười đẹp này phải đảm bảo các yếu tố sau đây: 

  • Bờ cắn của hai răng cửa giữa sẽ là điểm thấp nhất của mặt phẳng nhai. 

  • Kiểu cười mỉm tự nhiên nhất sẽ làm cho khoé miệng di chuyển khoảng một đoạn 7-22mm và theo hướng đi lên. 

Cách cười mỉm 

Cách cười mỉm 

Kiểu cười lộ răng nanh

Đối với kiểu cười này thì chủ yếu là kiểu cười bằng môi. Nó sẽ nhờ các cơ để nâng môi trên. Như vậy thì các cơ môi sẽ co lên, răng nanh sẽ lộ lên và sau đó thì các khoé miệng mới tiến hành di chuyển ra ngoài. Đối với kiểu cười này thì các răng cối lớn sẽ có vị trí thường thấp hơn hoặc cũng có thể là ngang hàng với bở cắn 2 răng cửa giữa. 

Cách cười đẹp lộ răng nanh 

Cách cười đẹp lộ răng nanh 

Kiểu cười phối hợp

Đây là kiểu cười khó gặp và cũng khó xác định nhất ở con người. Có thể hiểu đơn giản, đối với kiểu cười này thì môi sẽ có dạng 2 nếp gấp song song nhau. 

Mọi người hoàn toàn có thể thay đổi và bắt chước được kiểu cười này. Một nụ cười thường được định bởi thói quen cũng như vị trí không phù hợp của các mô cứng bên dưới, chính vì thế việc tạo lại nụ cười giúp mọi người có lại được vẻ tự tin và cần phải làm thay đổi phản xạ cơ – thần kinh.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc những thông tin và nguyên tắc để có được cách cười đẹp. Hy vọng, những mẹo đó sẽ giúp bạn sở hữu một nụ cười tỏa sáng.