Cao đẳng Điều dưỡng con đường mà tôi đã chọn

Như những sinh viên đã và đang theo học ngành Y Dược, tôi cảm thấy hạnh phúc khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng được khoác chiếc áo blouse và được đào tạo tại một địa chỉ chất lượng

Cao đẳng Điều dưỡng con đường mà tôi đã chọn

Cao đẳng Điều dưỡng con đường mà tôi đã chọn

Bất kì ai trong cuộc sống này cũng sẽ có những ước mơ, hoài bão và kì vọng riêng và tôi cũng vậy. Con đường tôi chọn chính là trở thành một người điều dưỡng để có thể chăm sóc cho bản thân, gia đình và mọi người. Đối với những sinh viên hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng, đại học hoặc thậm chí là các trường nghề chuyên đào tạo, giảng dạy những ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Quyết định học Cao đẳng Y Dược lựa chọn hoàn hảo

Riêng tôi là một sinh viên trong ngành Y Dược khi tìm hiểu về nó tôi thấy nó là một ngành khó khăn và đòi hỏi những kĩ năng về mặt thực hành cũng như lý thuyết. Nhưng đó cũng là động lực để tôi cố gắng hơn. Đơn giản bởi vì đó là con đường mà tôi đã chọn. Nhưng khi chọn Cao đẳng Điều dưỡng và đến với ngành Y Dược tôi cảm thấy khá thích thú với nó vì tôi được học tập rất nhiều thứ và có thể biết thêm được rất nhiều điều bổ ích.

Tôi cảm thấy quyết định của tôi khi chọn ngành Y là hoàn toàn phù hợp với bản thân tôi vì không những tôi có thể tự chăm sóc cho bản thân mình mà còn có thể áp dụng những kiến thức đã học để giúp ích cho mọi người. Tôi luôn tự hào khi mình đã không chọn nhầm nghề, nhầm trường khi quyết định chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để làm nơi học tập thực hiện hoài bão và đam mê của bản thân. Bởi đây là nơi tôi gửi gắm những tâm huyết, sự cố gắng nổ lực. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là nơi ươm mầm ước mơ và đưa tôi đến thành công, đến gần với ước mơ trở thành một điều dưỡng giàu y đức và đầy nhiệt quyết với nghề.

Cao đẳng Điều dưỡng con đường mà tôi đã chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng

Sau khi đến học tập ở trường tôi cảm giác như mình là con người mới ở nơi đây tôi được học tập giao tiếp hoà nhập với đám đông sinh viên không những vậy còn giúp cho chúng tôi trở nên thân thiết, hoà đồng với nhau không còn là những con người xa lạ như ngày nào. Chúng tôi trở nên đoàn kết hơn trong những giờ học trên lớp, các buổi thực hành và cả các hoạt động do trường tổ chức. Các bạn cùng nhau bàn luận sôi nổi, tích cực học hỏi, tìm tòi và trao đổi kinh nghiệm học tập cùng nhau. Mang lại cho tôi cảm giác tuyệt vời.

Tôi còn nhớ như in cái cảm giác lần đầu tiên khoác lên mình chiếc áo blouse trắng tinh khôi cảm giác vui sướng và vô cùng hạnh phúc khiến cho tôi phải quyết tâm cố gắng hơn trong học tập. Trong những buổi đầu tôi hơi e ngại và lo lắng vì mọi thứ ở đây đều xa lạ với tôi. Nhưng không phải như tôi nghĩ mọi người ở đây đều rất vui vẻ và thân thiện, thầy cô thì rất nhiệt tình giảng dạy. Ngoài ra trường còn có các tổ chức hoạt động tập thể ngoại khoá cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền để các sinh viên có thể thoả sức vui chơi hoà nhập với nhau. Mặc dù là vậy nhưng trường cũng khá nghiêm khắc về kỷ luật, ví dụ như các sinh viên không được nghĩ quá ba buổi, không được đi trễ nhiều lần…khiến tôi có ý thức chủ động hơn trong việc học tập.

Cao đẳng Điều dưỡng con đường mà tôi đã chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Dù cho bạn là ai bạn có như thế nào bạn làm công việc gì thì đó chắc hẳn cũng là một ngành nghề cao quý giúp ích cho xã hội. Và ngành nghề mà tôi đã và đang chọn cũng như thế. Nó liên quan đến sức khoẻ và tính mạng của con người. Vì vậy chúng ta phải sống có ước mơ và mục tiêu để đó là động lực giúp bạn đạt được những thành công trong công việc cũng như trong học tập. Để thực hiện được mục tiêu đó tôi đã đặt trọn niềm tin, kỳ vọng của mình vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để làm nơi mà tôi gửi gắm những ước mơ hoài bão đam mê và mục tiêu sống của bản thân: ‘ Ngành Y Dược đó là con đường mà tôi đã chọn ‘

 

>> Xem thêm

Gối đầu cho trẻ sơ sinh có tốt không

Nên chọn quà kỷ niệm ngày cưới là món quà gì?