Dây Đai An Toàn Toàn Thân Proshield Taiwan Cho Người Làm Việc Trên Cao

Dây Đai An Toàn Toàn Thân Proshield Taiwan

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dây đai an toàn không tốt, người tiêu dùng bị thiệt thòi rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu loại dây đai an toàn, có xuất xứ rõ ràng trên mỗi sản phẩm của chúng tôi tại đây. Trên mỗi sản phẩm pro-pro.com.vn đều thể hiện rõ các thông số như: Tiêu chuẩn sản xuất, năm sản xuất, vật liệu sản xuất, nhà sản xuất . . . Cam kết xuất xứ rõ ràng, chất lượng ổn định, thuận tiện trong việc bảo hành. Không chỉ có dây đai an toàn việt nam loại tốt mà còn có các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như công ty khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/day-dai-an-toan

Dây đai an toàn toàn thân Proshield Taiwan 1 móc lớn

ĐẶC ĐIỂM

– Việc sử dụng đai an toàn, dây buộc, và dây an toàn là cần thiết đối với nhiều người xây dựng và tình hình hoạt động công nghiệp.

– Dây đai được chất liệu vải nylon và kết cấu thép bền vững  mạnh mẽ

CÔNG DỤNG

– Móc chống sock  an toàn Proshield Taiwan chung với  Dây đai an toàn toàn thân Proshield Taiwan 1 móc lớn, có khả năng giảm sốc khi rơi rất tốt.

– Giữ an toàn cho người đang leo treo khi vô tình trượt tay rơi khỏi vị trí leo.Hoặc giúp người dùng có thể giữ thăng bằng khi lơ lửng trên cao.

– Dây đai an toàn toàn thân Proshield Taiwan 1 móc lớn chịu tải trọng cao lên tới trên 3 tấn.

– Các móc thép chống rỉ khỏe khoắn móc ổn định, khó bung rời.

NƯỚC SẢN XUẤT

– Dây đai an toàn toàn thân Proshield Taiwan 1 móc lớn sản xuất tại Đài Loan được sử dung rộng rãi các công trình khác nhau, với mọi moi trường, công việc có tính chất nguy hiểm cao khi treo người dùng trên cao để thực hiện các công việc của họ

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

– CE/EN 261, 362, móc treo chống sốc.

Dây Đai Toàn Thân Proshield Hai Móc Lớn Có Giảm Sóc

Dây đai toàn thân Proshield Đài Loan hai móc lớn

– Xuất xứ: Đài loan

– Tiêu chuẩn: ANSI Z87.1

– Chất liệu: Sợi bạt, thép không gỉ

– Màu sắc: Vàng, xanh

– Công dụng: Chịu được 2000kg

– Bộ khóa được cấu tạo với 3 khóa điều chỉnh được độ dài của dây, trong đó có: 2 điều chỉnh chiều dài dây theo cơ thể ở 2 dây dọc cơ thể, 1 điều chỉnh chiều ngang theo độ rông lưng, ngực

– Dây an toàn toàn thân Proshield Taiwan hai móc lớn chịu được tải trọng 2000kg, chứng chỉ CE/EN 261, 362, móc treo chống sốc.

– Dây an toàn toàn thân Proshield Taiwan hai móc lớn:  Bạn có thể yên tâm rằng bạn đang được an toàn khi làm việc. Đừng cố tìm những sai sót trong sản phẩm của chúng tôi. Dây đai an toàn toàn thân Proshield Taiwan hai móc lớn với những chi tiết được tỉ mỉ chế tạo rất kĩ, và đã được kiểm tra khi xuất kho bởi những chuyên gia của chúng tôi.

Địa Chỉ : 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 08 3997 38 44- Di Động : 0968 28 11 68

Website : pro-pro.com.vn

Email : [email protected]

Xem thêm: xuat khau lao dongnhat ban