Khởi nghiệp thành công từ món quà chồng tặng của cô gái trẻ

Chỉ từ một bó hoa do người chồng của mình tặng, một cô gái trẻ đã đưa ra ý tưởng khởi nghiệp thành công và trở thành niềm động lực của nhiều người phụ nữ khác.

Bắt đầu khởi nghiệp từ bó hoa mà chồng tặng

Khởi nghiệp thành công từ món quà chồng tặng của cô gái trẻ

Một người phụ nữ ngoài 30 tuổi là Lura sống tại nước Anh cùng chồng và hai người con gái đã khởi nghiệp thành công với một công ty với các dịch vụ chuyên về hoa. Trước khi quyết định kinh doanh riêng cô này đã từng là một giáo viên với mức lương cũng không quá thấp.

Cô chia sẻ rằng, từ lúc lấy chồng và sinh con chị luôn bận rộn với công việc và cuộc sống và cảm thấy mình chưa thực sự làm được nhiều điều mà cô đã dự định từ trước.

Sau đó, có một lần cô được chồng tặng cho một bó hoa mà không vào một dịp nào cả, có chợt nảy ra một ý tưởng mới mẻ là mình cần tạo ra sự khác biệt bằng việc kinh doanh những bông hoa tươi này.

Laura cũng như nhiều người phụ nữ khác đa phần dành nhiều thời gian cho công việc, mặc dù vẫn cố gắng bên các con và gia đình nhưng dường như không đủ. Chính vì vậy, cô muốn thay đổi một công việc gò bó suốt bao nhiêu năm nay bằng một công việc khác thoải mái thời gian hơn mà có thời gian bên gia đình.

Cô là giáo viên nhiều năm và chưa từng buôn bán gì trước đây nên thấy trước được những khó khăn mà mình sẽ gặp phải. Laura thấy mình còn thiếu nhiều kiến thức và sự hiểu biết trong kĩnh vực này nên cô đã quyết định đầu tư và tập trung vào việc thiết kế những mẫu hoa đẹp và cô được chồng mình rất ủng hộ.

Cô gái trẻ cũng tham khảo nhiều dịch vụ và công ty chuyên về hoa khác nhau và thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng một trang web bán hàng nên đã quyết định thành lập một trang riêng để hỗ trợ cho công việc của mình sau này.

Sau khi mọi thủ tục cho việc kinh doanh hoa hoàn tất cô bắt đầu bước vào quá trình triển khai mọi hoạt động cho công việc kinh doanh của mình.

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết: Giải pháp phun môi hồng tự nhiên quyến rũ cho phái đẹp

Bí quyết khởi nghiệp của cô gái trẻ

Khởi nghiệp thành công từ món quà chồng tặng của cô gái trẻ

Cô chia sẻ rất nhiều điều về quá trình khởi nghiệp của mình và trong đó có nhiều yếu tố giúp cô vượt qua khó khăn và thành công như ngày hôm nay.

  • Điều đầu tiên chính là luôn có niềm tin và thấy được nhiều điều tốt đẹp và tương lai phía trước để tiếp tục phấn đấu và cố gắng.
  • Lập kế hoạch chi tiết trước khi bắt đầu công việc bởi đây là việc vô cùng quan trọng để biết được nhu cầu thị trường cũng như giá cả hợp lý để cạnh tranh với các dịch vụ hoa khác.
  • Luôn kiên trì trước mọi khó khăn và không lùi bước trước thất bại để nhìn nhận toàn diện mọi vấn đề.
  • Phát triển mạng lưới kinh doanh qua mạng xã hội vì đây là môi trường rất thuận lợi để tiếp cận nhanh với khách hàng.

Laura luôn biết cách tạo cho mình niềm vui và lạc quan trong vuộc sống, mặc dù công việc vất vả và khá khó khăn nhưng thấy niềm vui từ mọi người khi đón nhận những bó hoa từ chính đôi bàn tay của cô khiến Lara rất hạnh phúc.

Cô biết cách phát triển thế mạnh từ các mạng xã hội cho công việc kinh doanh của mình vì thấy mà tài khoản của công ty cô có hàng ngàn người theo dõi. Laura luôn biết cách quảng bá và tiếp thị mọi hoạt động và sản phẩm của mình đến tất cả mọi người một cách hiệu quả.

Hiện nay, công ty của cô đã đạt doanh thu hàng trăm dola và rất nhiều nhân viên bán hàng nhưng cô vẫn muốn tự tay tạo ra những bó hoa xinh đẹp đến tất cả mọi người.

Thế đấy, cô gái trẻ Laura đã khởi nghiệp thành công từ những bó hoa giản dị mà chồng mình tặng với sự đam mê và kiên kì của mình.  Chính vì vậy các ông chồng hãy thử chọn một bó hoa tại Dien hoa cho vợ mình biết đâu lại trở thành động lực và ý tưởng kinh doanh cho vợ của mình nhỉ?

>> Xem thêm:

cách làm trắng da toàn thân nhanh

 Giải pháp phun môi hồng tự nhiên quyến rũ cho phái đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *