Kinh doanh hàng thời trang Trung Quốc và những điều cần biết

Trong thời gian vừa qua mặt hàng Trung Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam trong đó nổi bật nhất là các mặt hàng thời trang như giày dép, quần áo túi xách…..đây là những loại hàng hóa có sức tiêu thụ vô cùng lớn. 

Vậy tại sao mặt hàng này cảu Trung Quốc lại ưa chuộng đến vậy ? Bạn cần phải lưu ý gì khi kinh doanh hàng Trung Quốc ? Để biết câu trả lời mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu với minh qua bài viết sau nhé.

1. Tại sao hàng Trung Quốc lại được ưa chuộng đến vậy ?

Trung Quốc được biết đến là trung tâm thương mại lớn của thế giới, nơi tập trung đủ các mặt hàng với kiểu dáng mẫu mã đa dạng . Trong đó mặt hàng thời trang cũng không ngoại lệ sở dĩ hàng Trung Quốc được ưa chuộng là do giá thành rẻ, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, xu hướng thời trang thay đổi liên tục và luôn bắt kịp với xu thế.

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi đi đôi với giá thành thì chất lượng sản phẩm sẽ như thế, có thể khẳng định rằng chất lượng sản phẩm rất tốt. Hàng Trung Quốc rẻ là do Trung Quốc có đội ngũ nhân công đông, nguồn nguyên liệu sẵn, chính phủ ưu đãi lớn với doanh nghiệp….tất cả điều đó giúp sẽ giúp giảm chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất cho nên hàng hóa bạn ra thị trường sẽ rẻ hơn so với các nước khác 

2. Kinh doanh hàng thời trang cần lưu ý gì 

– Nguồn hàng : Nguồn hàng Trung Quốc cũng rất đa dạng rất nhiều người bán do đó bạn cần biết chọn lọc nhà cung cấp nên tìm hiểu kỹ thông tin nhà cung cấp  trước khi nhập hàng . Bạn có thể sang Trung Quốc nhập hàng tại các chợ đầu mối hoặc nên các trang thương mại điển tử lớn của Trung Quốc như taobao, 1688, tmall….để nhập hàng Trung Quốc. Khi nhập hàng bạn nên nhập hàng tại nhiều cơ sở sản xuất để đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như có sự so sánh về giá 

– Lựa chọn mẫu mã : Mặt hàng thời trang là mặt hàng thường thay đổi theo từng ngày từng giờ vì thế để bán được hàng bạn cần tìm hiểu xu hướng trong thời điểm hiện tại và dự đoán những xu hướng trong tương lai để có thế nhập những mẫu mã độc và lạ. Đồng thời bạn nên nghiên cứu thị trường thật kỹ trước khi nhập hàng .

– Vận chuyển hàng về Việt Nam : Bạn hãy nhờ đến những đơn vị trung gian chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất .

Ochivi – Trùm nhập hàng Trung Quốc với nhiều năm trong nghề đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất 

Trân Trọng ! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa chỉ :

  • CN1: 28 An Trung, Hải An, Hải Phòng
  • CN2: 237D Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
  • CN3: k27/12 Thái Phiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • CN4: 306 Trần Phú, quận 5, HCM

Hotline: 091.262.8055

Website : https://ochivi.com/

Xem thêm: