Món quà valentine đặc biệt lãng mạn và ý nghĩa

Ngày Tình nhân 14/2 đến, khi hoa, hộp sô cô la và gấu bông là những món quà đã quá cổ điển, bạn suy nghĩ tặng một món quà ngày Valentine độc ​​đáo, chứa đầy những ý tưởng quà tặng chu đáo sẽ khiến người ấy cảm nhận được tình yêu trong ngày Valentine và hơn thế nữa.

https://lh6.googleusercontent.com/5xCYInyKwJC9x30thtFZdr-MeesGxFEVdvvLma9owZORqVuwoEk8m5uZzJGifNZAmSBfZOFgBC-69SrDsqDoOi99PLPxvC0mm11wO1PX0i7KsdhJRBErEp2neqNKKQCEJ8twhr-u

Với gợi ý cho món quà như một cái ôm ấm áp từ tình yêu của bạn dành cho người ấy chiếc khăn lụa có thể quấn lấy người ấy để giúp họ luôn nhớ đến bạn, luôn bên cạnh bạn giúp người ấy giảm căng thẳng và là phụ kiện làm đẹp bên người ấy hằng ngày. 

Khăn choàng lụa tơ tằm vì chất liệu lụa tơ tằm được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại khăn” vì thế lựa chọn món quà Valentine độc, lạ này mang ẩn ý “Em là nữ hoàng của lòng Anh” thì còn gì bằng. Khăn choàng cổ chắc chắn là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Bởi khăn choàng có thể biến tấu với rất nhiều công dụng khác nhau. Ngoài làm đẹp và giữ ấm, khăn choàng còn có thể làm băng đô, điểm nhấn cho túi, áo khoác hờ, thắt lưng, caravat,… Một chiếc khăn choàng gửi đến nàng thể hiện bạn là một người tinh tế, biết quan tâm và chăm sóc.

Nhasilk tự hào lụa Việt đem đến lụa tơ tằm 100% truyền thống Việt Nam được dệt thủ công từ các nghệ nhân lành nghề dệt nên những dải lụa chất lượng tuyệt vời. Tính chất của lụa tơ tằm từ Nhasilk là đông ấm hè mát, nên có thể sử dụng khăn lụa bất kỳ ở đâu. Sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng. Do tính không hấp thụ nhiệt, lụa tơ tằm hoàn toàn phù hợp với cả mùa hè và mùa đông. Chất khăn mát, thoáng không gây bí, bám da. Ánh sáng xuyên qua từng sợi tơ, độ rủ vừa phải tạo nên sự sang trọng. Không chỉ là phụ kiện giúp bạn gái trở nên trẻ trung và ấn tượng, khăn lụa còn giúp giữ ấm và bảo vệ khuôn mặt, cổ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Lụa tơ tằm khéo léo chiều chuộng người mặc vì cái tính biết “nịnh ngọt” nhờ chất liệu mềm mịn, bóng mượt, cảm giác nhẹ nhàng thoải mái mà lụa mang lại. 

Hơn thế nữa, sợi lụa tơ tằm bảo vệ con người, làm duyên cho người ấy nhất định phải là lụa tơ tằm 100% tự nhiên thì mới xứng với danh ‘’ người đẹp vì lụa’’.

Sản phẩm khăn lụa của nhasilk có gì đặc biệt?

Khẩu hiệu slogan ‘’Real silk real value’’ –  lụa thật, giá trị thật nhasilk cung cấp 100% lụa tơ tằm xuất Việt Nam.

Khôi phục niềm tin giá trị truyền thống và nét đẹp văn hóa dân tộc tái hiện và lưu giữ sắc nét trong từng sản phẩm.

https://lh4.googleusercontent.com/bUExoqNjvkteSHjVM5L3v7LEdbzu4ytZ3JtMSMBhnFU9pkVtyhiIR5rNKEhioXFnSNKx94sx1becugIvHE6gEgY9ne2X34mctrCniE6bvqil4thAdzBdH8GvKgcpwPlbE1iXW3oH

Khăn lụa mang nét đẹp sang trọng, những họa tiết và đường nét tinh tế được Nhasilk thiết kế vô cùng độc đáo sẽ là món quà thiết thực tạo thành một lối nhỏ đi thẳng vào trái tim của cô ấy.

Mong rằng với gợi ý khăn lụa sẽ là quà tặng Valentine hết sức lãng mạn đi kèm một tấm thiệp viết tay cùng những lời nhắn ngọt ngào của bạn dành cho cô gái của mình!