Nam giới trở nên hấp dẫn phái đẹp nhờ những điều sau

Làm thế nào để có thể hấp dẫn, thu hút được phái đẹp, đầy là câu hỏi mà chắc chắn rằng người đàn ông nào cũng mong có câu trả lời chính xác nhất.

Những đặc điểm mà mang đậm dấu ấn của một người đàn ông sẽ là điểm nhấn cực hấp dẫn đối với các chị em ở ngay lần gặp gỡ đầu tiên. Nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh và ghi điểm tuyệt đối với nàng thì hãy chú ý tới những thứ  vũ khí  sau đây nhé.

1. Mùi cơ thể nằm ở vùng da dưới cánh tay 

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học ở Mỹ thì cho thấy rằng người phụ nữ thường bị những mùi hương ở cơ thể và đặc biệt là ở vùng da dưới cánh tay người đàn ông quyến rũ. Và tất nhiên là phải trừ ra những anh chàng bị “viêm cánh”.

Chuyên gia thần kinh Charles Wysocki cũng cho biết rằng: những người phụ nữ tỏ ra yêu thích mùi ở vùng da dưới cánh tay của người đàn ông vì nó chứa đựng các dữ liệu sinh học giúp họ lựa chọn người bạn đời phù hợp. Hầu hết tất cả phụ nữ đều cảm nhận được mùi hương cơ thể ở nam giới tốt hơn ở cơ thể bạn đồng giới.

2. Ngôn ngữ cơ thể

Có thể đây là điều bạn chưa biết, có đến 93% ngôn ngữ chúng ta sử dụng hàng ngày là ngôn ngữ cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể được coi là một cách biểu đạt cảm xúc có thể gây được ấn tượng rấ mạnh của nam giới đối với phụ nữ.

Theo tác giả của cuốn sách “Làm sao để nói chuyện với bất kỳ ai” – Leil Lowndes: chúng ta, và đặc biệt là nam giới có thể tạo được sự chú ý với tất cả mọi người mà không cần thiết phải nói ra thành lời, mà chỉ cần thông qua ngôn ngữ của cơ thể.

Ngôn ngữ cơ thể là một trong những vũ khí mang tính “sát thương” mạnh mẽ của anh em nam giới đều khiến các chị em phải mê mẩn. 

3. Hình thể và sức khỏe

Sức hấp dẫn của đàn ông còn thể hiện ở thân hình khỏe mạnh, rắn chắc. Chắc chắn chẳng có một người phụ nữ nào lại muốn yêu một anh chàng homhem, yếu ớt, da dẻ nhợt nhạt. Đa số tất cả mọi phụ nữ đều cho rằng họ không cần phải tìm một anh chàng có khuôn mặt xinh trai nhưng họ lại muốn có một anh chàng có thân hình khỏe khắn.

Ngoại hình sẽ tiết lộ tình trạng sức khỏe và thể trạng của đàn ông. Nếu bạn có một cơ thể yếu ớt, hãy siêng tập luyện thể thao hoặc tập gym. Cách này không chỉ giúp anh em nam giới có sức khỏe mà còn có một thân hình lý tưởng.

4. Tính hài hước, sự thông minh và tài lẻ

Một nghiên cứu gần đây ở Mỹ cho thấy rằng người phụ nữ rất coi trọng khiếu hài hước của nam giới, đó như là một dấu hiệu để nhận biết sự thông minh. Trong các tiêu chí chọn lựa bạn đời, hầu hết phụ nữ đều đặt tiêu chuẩn là nửa kia phải có chút hài hước.

Một người đàn ông thông minh sẽ có khả năng chu cấp và đảm bảo cho cuộc sống của vợ con hơn người kém thông minh. Chính vì vậy tính hài hước và sự thông minh là điểm thu hút phái đẹp của các anh em nam giới.

Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng bị thu hút bởi những người đàn ông có nhiều tài lẻ, ai mà không thích một chàng trai biết nấu ăn lại còn chơi đàn giỏi hay một anh chàng không những biết thổi sáo trúc [1] còn rất biết làm việc nhà chứ.

5, Tính tham vọng và chí tiến thủ

Phụ nữ ai cũng ước muốn có được người đàn ông mang tham vọng, chí tiến thủ và nỗ lực phấn đấu cho cuộc sống vợ chồng. Những cố gắng hết mình trong công việc cũng như trong cuộc sống sẽ giúp họ có được một cuộc sống sau này tốt đẹp hơn.

Trên đây là những bí kíp cơ bản để thu hút và hấp dẫn phái đẹp mốt cách hiệu quả nhất. Bạn muốn mình luôn nổi bật và được lòng các chị em thì nên đọc bài viết này thật kỹ nhé.