Quà Valentine cho bạn gái, làm ấm trái tim bằng chiếc khăn lụa hồng ngọt ngào tình yêu

Valentine – Ngày lễ Tình Nhân là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm với “nửa còn lại” qua những món quà ý nghĩa  gần gũi, thiết thực và tâm lý, bên cạnh các loại quà tặng truyền thống, nhiều người mong muốn tìm những món quà valentine cho bạn gái độc đáo để dành tặng cho một nửa yêu thương.

“ Nửa kia’’ khi nhận được món quà sẽ cảm thấy hạnh phúc trước món quà tuyệt vời mà bạn tặng  được “khoe” món quà và phong cách thời trang của mình trong buổi tối hẹn hò lãng mạn và khi mỗi lần choàng chiếc khăn lụa hay thắt trên cổ chiếc cà vạt lụa, họ sẽ luôn nhớ đến bạn.

Vậy làm sao để chọn được chiếc khăn lụa với màu sắc phù hợp cho Valentine năm nay?

Những sắc hồng lãng mạn, ngọt ngào là gam màu ‘’lên ngôi’’ cho biểu tượng tình yêu. Dễ dàng nhận thấy cảm hứng tình yêu xuyên suốt các họa tiết thiết kế gam màu hồng và ửng đỏ. Để bắt nhịp xu hướng và hòa mình vào không khí ngọt ngào của Valentine. Gam màu hồng tươi rạng rỡ không những làm quý cô trẻ trung, năng động mà còn làm sang trọng, đài các chính là cảm giác mà gam màu hồng và hiệu ứng ánh lên trên nền lụa bóng mang lại

Tấm vải lụa với chất vải mềm mại, mịn màng, đông ấm hạ mát giúp bảo vệ sức khỏe được ưa chuộng vì chất lượng cao cấp và màu sắc, họa tiết đẹp mắt, độc đáo mà không một chất vải nào có thể so sánh được. 

Chỉ có chất liệu lụa tơ tằm Việt được làm qua rất nhiều công đoạn: từ trồng dâu, nuôi tằm, xe tơ, dệt vải và in ấn thì mới có những thước lụa đúng chuẩn. 

Một chiếc khăn dài và cần đôi bàn tay điêu luyện của người thợ dệt, sự sáng tạo vô hạn của đội ngũ thiết kế và để tạo nên một chiếc khăn lụa tơ tằm đẳng cấp, sang trọng và tinh tế. Khăn lụa Nhasilk mang đến một cái nhìn sắc nét về một Việt Nam với những danh lam thơ mộng gây thương nhớ,.. qua từng dải lụa chất chứa bao mồ hôi, công sức của những người thợ lành nghề nhất.

https://lh3.googleusercontent.com/-XY4BC_hCNMQPg10SdwSLZpvmC7hTy_IN3j-q_sBK1PULKrtb___Grb3An9PLVHbpQ8ieGKdGPZ-sZMntWmNQkF09_xkuBmLYJDn91yEsp0qKeoNrwbV7XYXn52HDkBe5kEqYbfI

Chiếc khăn lụa đẹp được nhuộm những mảng màu đậm nhạt kết hợp họa tiết di tích lịch sử và lồng ghép trong đó hình ảnh đặc trưng của Việt Nam hiện đại pha trộn với sự xuất hiện của Sài Gòn thông qua hình ảnh Nhà thờ Đức Bà và chiếc cyclo thời xưa trên nền lụa hồng như ươm sắc trời Sài Gòn. Thiết kế đặc biệt này, hứa hẹn chắc chắn sẽ là món phụ kiện mà ‘’nửa kia’’ nhất định muốn sở hữu ngay.

https://lh4.googleusercontent.com/G77mFwORkPW5PremtANcmuNvA_OVFDiqBcun8O6_kL6rKx_fcNA5LDF6VfuuSHpSsQyQaFfyY6M05441u6XFMas2WV0cASRKZqcB21fkGPuBF0zLXMgzVjm57li9xKyx-QF9IBmY

Sau cùng, sự lãng mạn chỉ trở nên thật sự hoàn hảo khi đi cùng với buổi tối lãng mạn. Hãy đưa ra quyết định về một kế hoạch Valentine hoàn hảo cho “nửa kia”. Chúc bạn thật nhiều niềm vui và phúc trong ngày 14-2 của mình!