Review Cô Tô 2N1D đẹp mê mẩn thu hút con người đến từng góc nhìn

Dù đã vào tháng 8, Cô Tô không phải là địa điểm đông đúc, thu hút khách du lịch nhiều nhất. Đây cũng là khoảng thời gian mà mọi người bắt đầu với việc học tập, làm việc nhiều nên không có nhiều thời gian để đi du lịch. Đón xem bài review Cô Tô dưới đây của bạn Ngọc Hân về chuyến đi du hí Cô Tô 2 ngày 1 đêm, không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn khám phá được những vẻ đẹp của Cô Tô.

Với thời gian đi khá ít ỏi, tuy nhiên nếu bạn biết sắp xếp thời gian thì có thể đi được hết toàn bộ các điểm vui chơi ở trên thị trấn Cô Tô. Cô Tô theo nhận định của nhiều công ty du lịch chất lượng là có diện tích không lớn, tuy nhiên dân cư vẫn thưa thớt, đường xá không đông dân mà chủ yếu tập trung ở thị trấn nên việc di chuyển các điểm chơi nên di chuyển bằng xe điện hoặc xe máy.

Click Là Đi

Chỗ chơi ở Cô Tô

Ngày 1: Tận hưởng không khí của biển
– 7h hơn đặt chân đến đảo Cô Tô nhận phòng tắm rửa thay quần áo đi Bãi Đá (chỗ mình thích nhất vì nước trong đá đẹp mê mẩn )

Click Là Đi

Dọc đường về home đi qua con đường tình yêu+bãi biển tình yêu: 1 bên nước một bên là hàng cây xanh rì. Nước biển ở đây đẹp mê hoặc lòng người, sóng nhẹ gợn lên đúng như cái tên của nó.

Click Là Đi

Xem thêm: Đến Lâm Đồng đâu chỉ có mỗi du lịch Đà Lạt?

– Trưa về đến home ăn cơm cùng nhà chủ. Cô chủ nấu đỉnh luôn, mình còn dc giặt quần áo cho nữa nên sướng lắm.

Click Là Đi

– Chiều đi Âu Cảng rồi đi biển Hồng Vàn đón hoàng hôn
– Tối về có cơm cô chủ nấu 

Ngày 2: Đến bãi biển Vàn Chảy, ngọn Hải Đăng

Click Là Đi

(Các bạn có thể sắp xếp đi ngày 2 ra Cô Tô con, Bắc Vàn, đi phố đi bộ,… nhưng theo lịch trình 2 ngày như trên mình thấy cũng khá ổn rồi)

Chi phí cho chuyến đi

– Từ Bắc Giang bắt xe đến cổng trường Ngoại Ngữ
– Sẽ có xe từ cổng trường đến cảng Cái Rồng: khoảng 240-260k tuỳ loại giường nằm hoặc k. Mình đi từ đêm để tiết kiệm tgian: khoảng 1 rưỡi 2h có xe Xuân Trường đón
– Đến cảng mua vé chuyến sớm nhất: 250k/người
– Home: 600k nhà gỗ 2 giường ở được tâm 4 người(mình đi 2 người mỗi đứa 1 giường thoải mái cực kì ) home còn hỗ trợ giặt quần áo. Có thể đặt nhà chủ nấu luôn sẽ đảm bảo và đỡ mất nhiều chi phí hơn. View đẹp sạch sẽ k ồn ào gần trung tâm. Có đàn chó con ciuuu cực nữa 
– Thuê xe máy: 150k/ ngày
– Lúc về tới đất liền mình bắt xe ôm 50k tới Cửa Ông
– Cửa Ông bắt thẳng xe về Bắc Giang: 150k/ người 

Click Là Đi

Tham khảo: Những trò chơi dã ngoại khi đi du lịch

Trên đây là chuyến đi 2 ngày 1 đêm cho các bạn tham khảo nếu không có nhiều thời gian đề đi du lịch. Thông thường thì nên đi Cô Tô 3 ngày 2 đêm để có thể đến được hết những địa điểm cũng như cảm nhận được hương vị biển cả, thiên nhiên thơ mộng nơi đây. Chứ thực ra mình đi đón bão nên ở trên đảo tận 5 ngày. Tuy nhiên lại rất vui và thú vị còn không cả muốn về, cứ ngớt mưa là lại xách xe đi chơi. Có chỗ quay lại mấy lần.
Nhưng chi phí phát sinh cũng không cao lắm vì bão nên mọi người cũng có giá ưu đãi của bão nên bạn nào cứ thích thì nhích nha thời tiết Cô Tô thất thường lắm k biết đường nào mà lần đâu.

Chúc các bạn có chuyến đi an toàn không say xe say sóng! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *