Son Tom Ford và cách phân biệt hàng Fake.

Mỗi thỏi son Tom Ford Chính Hãng có giá dao động từ 1triệu cho đến 1.5 triệu. Bởi vậy nếu mua phải em hàng giả thì đau lòng lắm luôn, tiền thì mất mà son không dám xài vì sợ ảnh hưởng sức khỏe. Hôm nay CocoShop sẽ giup bạn hiểu về Son Tom Ford và cách phân biệt hàng Fake.

1. Giá cả.

Nếu như thấy chỗ nào rao bán giá một em Tom Ford với giá vài trăm thì nên tìm hiểu cho kỹ trước khi mua bởi giá hiện tại ở store đã là 54$ rồi, phụ thuộc vào tỉ giá chênh lệch, vận chuyển…nữa mà khi về Việt Nam giá sẽ không thể rẻ như vậy được.

Hàng fake chỉ có giá vài trăm nghìn

2. Vỏ hộp bên ngoài.

– Nếu bạn mua một shop nào đó nói son không có vỏ hộp thì cũng nên xem lại nhé, bởi son thật luôn có vỏ hộp đi kèm.

 

Luôn có vỏ hộp

– Điểm nữa, do son được nhà thiết kế khá chăm chuốt nên vỏ hộp cũng khá chắc chắn, tinh xảo. Vỏ giấy hàng chính hãng cứng cáp được in caro chìm nổi, tên thương hiệu và các thông tin trên vỏ hộp được in bằng chất liệu mực màu vàng sang trọng. Khi so sánh thì thấy hàng giả có vỏ hộp bóng loáng hơn.

Vỏ hộp hàng thật sắc nét hơn

– Điểm thứ 3, dưới đáy vỏ hộp có dán tem thông tin thỏi son, hàng chính hãng sẽ được dán tem ngăn ngắn, in chữ rõ ràng. Còn hàng giả khá cẩu thả, chữ mờ.

>>> thỏi son Tom Ford.

3. Thỏi son.

– Là một thỏi hàng hiệu nên mọi chi tiết của TF đều vô cùng sắc sảo. Mọi đường nét từ nắp và thân đều được gia công khá tỉ mỉ. Trên nắp son 2 chữ TF được in nổi viền vàng sang trọng. Còn hàng giả khi so sánh thấy mọi chi tiết sẽ sơ sài hơn, chỗ khấc đậy nắp son có khoảng cách cao hơn so với hàng thật.

 

– Bên trong thỏi son, trên đầu thỏi son 2 chữ TF được in chìm một cách ngay ngắn và gọn gàng. Còn khuôn của hàng giả thì sẽ không bao giờ được đẹp như vậy.

4. Bảng màu son, dòng son.

Trước khi mua các nàng nên chịu khó tìm hiểu về bảng màu và dòng son. Một số hàng Fake hay làm sai điểm này. Ví dụ như viết sai tên dòng son, tên màu này nhưng màu lại là màu khác, rồi dòng son chứa dưỡng, bóng hay lì…Cụ thể theo dõi bài “Bảng màu son Tom Ford” để tham khảo…

Bảng màu TF Lip Color Matte

5. Chất son, mùi son.

Tom Ford được biết đến với chất son lì mượt, độ bám màu tốt nên nếu được test nếu thấy son bị khô, bột, lên màu không đều thì hãy dừng lại nhé.

Một điểm rất quan trọng mà hàng Fake không thể nhái được đó là mùi son. TF có mùi thơm vani nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút, nếu phát hiện có mùi khác lạ thì nên cẩn thận nhé.

* Tham khảo các sản phẩm chính hãng tại: https://cocoshop.vn/

>>> Xem thêm tại: https://benhthuonggap.net/son-merzy-v6-mau-gi-tai-sao-lai-nhieu-nguoi-yeu-thich-den-the/

                              https://trimunnam.com/bo-5-mau-son-bbia-hop-nhat-voi-nuoc-da-chau-a/