Tìm hiểu về vai trò của dầu máy nén khí trong hệ thống?

Dầu máy nén khí có vai trò như thế nào?

Dầu máy nén khí hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi sử dụng máy nén khí. Dầu có vai trò cụ thể như thế nào? Và bạn nên tìm mua dầu ở địa chỉ nào để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất?

Dầu cho máy nén khí đảm bảo cho hệ thống hoạt động bền bỉ!

Một trong những vai trò quan trọng của dầu máy nén khí trục vít là đảm bảo cho máy hoạt động bền, không bị trục trặc bởi những sự cố như khô dầu, máy sẽ có tiếng ồn to khi chạy máy, cũng như rất nhiều những hệ lụy nghiêm trọng đối với hệ thống. 

Máy nén khí cần được bổ sung dầu thường xuyên, bạn không được để cạn dầu trong bình. Dầu cho máy bơm khí nén được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo độ nhớt phù hợp đối với từng hệ thống, mang lại những hiệu quả công việc ổn định. 

Dầu máy nén khí có tác dụng làm mát hệ thống!

Dầu máy nén khí được sử dụng như một phương pháp giảm nhiệt, làm mát hệ thống khí nén hiệu quả. Từ đó hệ thống khí nén không còn tình trạng nóng máy, đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. Máy nén khí trục vít là dòng máy luôn cần được kiểm tra và bổ sung dầu theo định kỳ mỗi ngày. 

Dầu máy nén khí còn có vai trò làm kín!

Hệ thống khí nén có nhiều khe hở ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của hệ thống. Dầu máy nén khí sẽ có tác dụng làm kín các chi tiết, đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả, bền bỉ hơn. 

Lưu ý khi chọn mua dầu cho máy nén khí:

Máy nén khí được sản xuất với nhiều hãng máy khác nhau, và nhiều công suất, mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho từng hệ thống. Dầu máy nén khi chính vì vậy cũng được cung cấp nhiều loại để phù hợp với từng hệ thống khí nén.

Bạn cần xả hết dầu trong bình trước khi bổ sung thêm dầu mới cho quá trình chạy máy, điều này giúp đảm bảo cho dầu sẽ không bị keo.

Dầu cho máy nén khí cần được chọn mua dòng sản phẩm chính hãng: 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dầu cho máy nén khí, với chất lượng chưa qua kiểm định, mang lại rất nhiều hệ lụy khi sử dụng sản phẩm hàng giả, háng nhái, hàng kém chất lượng… Bởi vậy bạn cần chú ý lựa chọn một đơn vị uy tín cùng với những sản phẩm chất lượng cao!

Việt Á sẽ là một trong những đơn vị dành cho bạn!

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm dầu nhớt cho máy nén khí phù hợp với đa dạng các dòng máy cũng như công suất riêng biệt. Công nghệ sản xuất hiện đại và luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi xuất kho. Sản phẩm luôn được bảo hành trong thời giuan dài, mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất!

Dầu cho máy nén khí tại Việt Á luôn có sẵn trong kho với số lượng nhiều, đảm bảo cho khách hàng đặt mua và giao nhận nhanh chóng, không gián đoạn sản xuất. 

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm, thiết bị chất lượng cao, Việt Á còn là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế hệ thống nhà xưởng sao cho hợp lý nhất, cùng với đó là dịch vụ tư vấm hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất. Các kỹ thuật viên tại Việt Á luôn có tay nghề cao, am hiểu về kỹ thuật chuyên môn, luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ đến Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn. Và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn trên từng đơn hàng.