Top 5+ địa điểm du lịch Trung Quốc nổi bật nhất năm 2019

Trung quốc không chỉ được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển, thu hút lượng lớn các chủ shop kinh doanh các tiểu thương sang nhập hàng trung quốc về bán. Trung Quốc còn được biết đến là đất nước có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như thượng hải, Bắc Kinh, Hồng Kong….bài viết dưới đây ngayphunu.net sẽ chia sẻ cho bạn top 5+ địa điểm du lịch Trung Quốc nổi bật nhất năm 2019

1. Bắc Kinh 

Nói đến Trung Quốc không thể không nói đến Bắc Kinh là thủ đô  trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc. Đến với Bắc Kinh bạn sẽ được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng : Tử Cấm Thành, Thiên An Môn, Thiên Đàn, Vạn Lý Trường Thành, Thiên An Môn.

2. Thượng Hải 

Là một thành phố lớn bậc nhất của Trung Quốc có dân số đông nơi nơi hòa hợp cả sự cổ kính lâu đời của phương Đông lẫn những nét hiện đại bậc nhất thế giới của phương Tây. Đến với thượng Hải bạn sẽ không thế không đến với bến Thượng hải, Phố ẩm thực tại tất cả các nơi ở Thượng hải, Khám phá Cổ trấn Chu Gia giác ,Trải nghiệm tốc độ cực cao  khi đi tàu cao tốc Maglev…

3. Hàng Châu 

Hàng Châu nằm trong đồng đồng bằng châu thổ sông Trường Giang của Trung Quốc và là thủ phủ tỉnh Chiết Giang. Hàng Châu được biết đến nhiều với phong cảnh thiên nhiên hữu tình nổi tiếng nhất của Trung Quốc là nơi gắn liền với con đường tơ lụa nổi tiếng. Top các địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến Hàng Châu :  Thiên đường mua sắm, phố Qinghefang, Tháp Lôi Phong, hồ nhân tạo đẹp bậc nhất Trung Quốc, Hồ Vạn Đảo.

4. Hồng Kong

Nổi tiếng là thành phố tuyệt đẹp như mơ nơi ăn chơi sang chảnh bậc nhất của thế giới, Hongkong sẽ khiến cho bạn đi một lần mà nhớ mãi

Đến với Hongkong bạn sẽ được ngắm những tòa nhà chọc trời kết hợp với ánh sáng rực rỡ đẹp lộng lẫy của những tấm biển quảng cáo trên các tòa nhà hòa cùng với những người dân trong bộ trang phục truyền thống lâu đời đậm chất Á Đông rất phong phú còn được lưu giữ đến ngày nay.

5. Côn Minh

Nằm ở độ cao  trung bình khoảng 1.892m so với mực nước biển, thủ phủ của Vân Nam Trung Quốc là trung tâm văn hóa kinh tế, giao thông của tỉnh Vân Nam.

Với 2400 năm lịch sử Côn Minh nổi tiếng với các địa danh như Hồ Dianchi và làng dân tộc Vân Nam. Đến với Côn Minh bạn không thể không tham quan Đền thờ Đạo giáo nổi tiếng tại Golden Temple Park, công viên đô thị Green Lake Park và khám phá hang động  Jiuxiang Cave Scenic Area….

Lời kết : Trên đây là top 5+ địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc, hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã đọc ! 

Du lịch Mũi Né ở đâu? Nên ở khách sạn, resort nào đẹp?

Nguồn : https://ochivi.com/