Top 3 mẫu khăn lụa được chọn làm quà tặng valentine ngày 14/2

Đã từ rất lâu khăn đã trở thành một phần quà được trao nhau trong những dịp lễ quan trọng. Bởi nó mang một ý nghĩa riêng vô cùng đặc biệt. Và ngày lễ tình yêu 14/2 cũng không phải ngoại lệ.. 

Một chiếc khăn có thể thay lời cảm ơn, thay lòng biết ơn, thay lời xin lỗi, thay lời yêu thương và thể hiện tình cảm của bạn với nửa kia. Khăn thường khiến người ta liên tưởng đến sự mềm mại và ấm áp vào ngày đông. Chính vì vậy, món quà này mang đến cảm giác ấm áp cho người nhận. Thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, muốn chở che đặc biệt cho người nhận. Khăn cũng là món quà đặc biệt thể hiện tình yêu đôi lứa bền chặt, nó giống như kỷ vật giữ lửa và ấp ủ tình cảm cho cả hai.

Không những thế một chiếc khăn còn có thể tạo dựng mối quan hệ hay lấy thiện cảm từ người nhận dành cho bạn. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều người đã chọn các mẫu khăn lụa cao cấp từ Nhasilk chúng tôi làm quà tặng valentine ngày 14/2 để tặng cho vợ, người yêu. Chính vì thế hôm nay Nhasilk xin giới thiệu đến các bạn top 3 mẫu khăn lụa đang làm mưa làm gió trên thị trường quà tặng ngày valentine hiện nay.

Tranh thủy mặc

https://lh5.googleusercontent.com/JOsWOSjroLOE4_bBbBMAUpZrdAkLMz4tpnP-2bFbRWHugmw3f01Epubkt_4yn50GCI-OySvh-Y4KulTyp48GRBCN5DECpmto_RQKS1NZbZG4vM8zBkOT_N1hYcEuNiewmpHD9TTg

Lấy ý tưởng từ bức tranh thủy mặc của Việt nam thể hiện ý nghĩa riêng của nền văn hóa Á Đông. Họa tiết hoa sen đẹp thanh tao thoát tục hài hòa trên nền vải lụa chất lượng điểm xuyết cùng các yếu tố chim thú, tre trúc,..Tất cả phản ảnh một hiện thực khách quan sâu sắc và tinh tế qua những đường nét mềm mại, uyển chuyển thể hiện rõ ràng thông qua bố cục và màu sắc hình ảnh. Mang trên mình một ý nghĩa riêng vô cùng phù hợp để chọn làm quà tặng valentine 14/2 cho những cô nàng dịu dàng và tinh tế. 

Trống đồng 

https://lh5.googleusercontent.com/hEZtsn2rl-SjtmuOkHT1cVjbAe1N3OBLkG2mdHCjt3tlb1Et3uXGtmIGFEWDc_pcEyvHBlzgP-tYVBfpor9W1R-BJY8yLpjCD3fmHMddfH8jHo1piet-JuikIdzxcM8X16kimfBR

Từ xưa trống đồng đã tồn tại như một báu vật quốc gia hội tụ hồn thiêng sông núi, tích tụ tinh hoa dân tộc. Đội ngũ khăn lụa Nhasilk luôn mong muốn tạo ra được những sản phẩm chất lượng vừa sang trọng vừa hiện đại tôn lên những giá trị nét đẹp văn hóa Việt từ xa xưa. Chính vì thế họa tiết trên mặt trống đồng đã được chúng tôi tinh tế đưa vào các sản phẩm khăn lụa vừa đẹp lại mang trong mình một câu chuyện riêng. Chính vì thế trống đồng luôn được nằm trong top các sản phẩm làm quà tặng valentien 14/2 bán chạy nhất của chúng tôi. 

Vịnh Hạ Long 

https://lh6.googleusercontent.com/g1lhRlYXEzCkDFsLE-1CGe6Dr59oYgXfgqNXhfBKsfDna892S-XpzZZmSDa7mZkKs25N9mE2vjwSCarTFKBVTlin_Pjy5a1qfEPp6mqRLTk8xyvy52Sy4ORKwvC6RJ1dCZWbg6LZ

Vịnh Hạ Long – vịnh nơi Rồng giáng xuống, gọi là “Hạ Long”. Nơi đây gắn liền với truyền thuyết Rồng Mẹ mang Rồng Con đáp xuống giúp người dân đất Việt đánh giặc cứu nước. Với những họa tiết đặc biệt: đảo đá mang hình thù khác nhau cùng các hang động huyền bí với nhũ đá lung linh, tuyệt đẹp – mang lại một sản phẩm tinh tế vô cùng đẹp mắt – chắc chắn khi được chọn làm quà tặng valentine 14/2 cho bạn gái nàng ý sẽ vô cùng thích thú và cảm động đó.