Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 54: Ngũ thể hợp nhất

Ngũ thể hợp nhất là tiêu đề chương thứ 54 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 54:

Khi quân đoàn 4 sắp được gửi đến làm viện binh cho quân đoàn 2, bộ binh của quân đoàn 4 nhận thấy nhiều sự mệt mỏi trong trận chiến vì nhiều người đang chết hơn. Một số người đang nôn mửa khi thấy đầu bay và máu rơi. Trung úy Cung Nguyên thông báo với chủ nhân của mình rằng Qin đang bắt đầu đội hình của họ. Cung Nguyên cho rằng Bào Công là một kẻ ngốc khi gửi quân tiếp viện ngay khi chúng tôi đã chiếm được các ngọn đồi.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 54

Cung Nguyên sau đó gửi đến tiểu đoàn 2 để tiêu diệt quân Tần của. Trạch Khuê nói với đơn vị của mình rằng một số người ở cấp bậc nhất sẽ chết trong lần tấn công đầu tiên. Trạch Khuê tuyên bố nếu họ sống sót trong lần tấn công đầu tiên và nói đến cận chiến, họ sẽ có sự thay đổi vì kinh nghiệm của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy nói ngay cả khi được gọi là người yếu nhất, không ai trong đội của anh ấy đã chết. Anh ta nói với họ bằng cách ở trong phạm vi 10m của nhau, đứng quay lưng lại và che đậy điểm yếu của nhau, họ có thể sống.

Chúng ta cùng nhau tấn công và cùng nhau phòng thủ. Sau đó, tín hiệu cho cuộc tấn công được đưa ra. Tín rất vui khi được ở tiền tuyến vì anh ấy cảm thấy mình được phụ trách đơn vị này. Sau đó các chỉ huy bảo họ chuẩn bị tấn công. Tín tự nhủ rằng sẽ làm điều đó với người bạn đã mất của mình, Phiêu. Chỉ huy của họ ra lệnh tính tiền. Tuy nhiên, những người lính Ngụy đang sử dụng khiên và giáo. Nếu chúng tấn công trực diện ở dòng đầu tiên sẽ chết vì bị đẩy vào mũi giáo. Tín, không có ý định chết trong lần tấn công ban đầu, tự mình lao vào tất cả.

Quân Tần lao tới tấn công trước trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 54

Tín sau đó nhảy qua hàng đầu tiên của lính Ngụy. Có vẻ như đã bóp nghẹt chỉ huy Ngụy bởi điều này. Tín xoay sở với kỹ năng và kiếm thuật của mình để mở ra một khoảng trống cho bộ binh Tần vào tương đối bình yên.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 54:

  • Cung Nguyên cho rằng Bào Công là một kẻ ngốc.
  • Tướng Kyuu gửi một tiểu đoàn 2.
  • Hầu hết binh lính bộ binh của cấp một chết trong lần tấn công đầu tiên.
  • Cho đến nay, không ai trong đội Trạch Khuê đã chết dưới tay anh ta.
  • Tín hiệu cho quân đoàn 4 tiến lên được đưa ra.
  • Lính Ngụy đang sử dụng khiên và giáo.
  • Tín tấn công quân Ngụy một mình.
  • Tín mở được một lỗ hổng trong hàng phòng ngự của binh lính Ngụy.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://ngayphunu.net/nang-co-xoa-nhan-giai-phap-toi-uu-giup-tre-hoa-guong-mat-an-toan/

https://ngayphunu.net/dia-chi-mua-may-bom-mang-thuc-pham-chinh-hang/